Singapore thử nghiệm xe quét đường không người lái đầu tiên

29/03/2021

Tập đoàn Dulevo International (Ý) là tập đoàn dẫn dầu thế giới trong lĩnh vực xe quét đường, kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu ST Engineering và Viện Quản lý 800 Super Waste Management đã được Bộ Giao Thông Vận Tải Singapore cấp phép cho việc thử nghiệm ứng dụng xe quét đường không người lái đầu tiên vào việc quét đường đô thị. 

Tập đoàn Dulevo Internation (Ý) là một trong những đơn vị phát triển dự án mang tính lịch sử của dòng xe quét đường tự động này.

Đây là thành tựu cực kỳ quan trọng: nhờ vào dự án này, Dulevo đã góp phần mang lại sự đổi mới quan trọng đối với lĩnh vực quét đường đô thị với dòng xe Dulevo 6000. Đây là dòng xe có hiệu suất lọc cơ học rất cao, và cực kỳ thân thiện với môi trường. Xe quét đường không người lái Dulevo giúp tiết kiệm 60% lượng nước tiêu thụ, sử dụng hệ thống lọc của Gore được cấp bằng sáng chế với khả năng lọc bụi với kích thước hạt là 10 PM.

Các thử nghiệm xe quét đường không người lái được thực hiện trên các tuyến đường công cộng của Singapore vào giờ thấp điểm giao thông. 

Tighe Noonan, Chủ tịch kiêm Giám Đốc điều hành của Dulevo International cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác một dự án mang tính chất đổi mới quan trọng góp phần làm cho các thành phố sạch sẽ, bền vững hơn, thay đổi thế giới. Thành công của dự án lần nữa cho thấy Dulevo đã thể hiện sự xuất sắc không chỉ về tính hiệu quả mà còn khả năng tích hợp các ý tưởng, nghiên cứu và phát triển của mình trong các dự án phức tạp mang tầm vóc quốc tế”.
Dự án là một phần của chương trình Robot môi trường của Cơ quan môi trường quốc gia Singapore (NEA) nhằm tối ưu hóa các nguồn lực và cải thiện năng suất của các dịch vụ môi trường.

 

Xe quét đường không người lái đã được cải tiến với việc lắp đặt các cảm biến ở tất cả các mặt bên của xe và các bộ phân tính toán bên trong cabin. Khi vận hành, xe quét đường không người lái được giám sát từ xa thông qua bộ điều khiển để xác định tuyến đường, thời gian vệ sinh và sẽ được điều chỉnh để tối ưu nhất khi cần thiết. 

 

Theo các nhà chức trách Singapore, sau khi thử nghiệm thành công xe quét đường không người lái, sẽ triển khai thí điểm dòng xe này để làm sạch các tuyến đường phố vào năm 2022.
  

Với sự hiện diện tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới và mạng lưới khoảng 150 nhà phân phối, Dulevo International là một trong những đơn vị dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị, xe quét vệ sinh đô thị. Các dòng sản phẩm chính của Dulevo liên tục phát triển, sử dụng năng lượng thay thế bao gồm các dòng xe sử dụng điện 100% như: xe quét đường, máy vệ sinh công nghiệp ứng dụng cho các khu đô thị, nhà máy xí nghiệp.

Thành lập vào năm 1976, đặt trụ sở tại Parma, Dulevo luôn muốn hướng đến sản phẩm chất lượng và công nghệ xuất sắc. Các sản phẩm của Dulevo được thiết kế với năng suất cao, ít ảnh hưởng đến môi trường cả về lượng khí thải CO2 và lượng nước tiêu thụ. Hiệu suất lọc lên đến 99% nhờ sự hợp tác độc quyền với Gore. Dulevo International duy trì vị thế dẫn đầu nhờ vào việc không ngừng theo đuổi các giải pháp công nghệ để cải thiện chất lượng. Nghiên cứu và triển khai các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về môi trường.

Pan Trading - đại diện phân phối toàn quyền xe quét đường Dulevo tại Việt Nam tự tin rằng sẽ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tâm nhất. Hotline: 028 38402222 - 0919302879
Trang 1 / 4 1 2 3 4 »