TIÊU CHÍ LỰA CHỌN THIẾT BỊ GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ GIẶT

19.03.2021
Ngày nay, thiết bị nhà giặt công nghiệp không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người. Chúng đáp ứng được nhu cầu giặt - sấy - ủi với công năng cao cho nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện. Việc chọn mua thiết bị hãng nào, công suất ra sao, đơn vị phân phối nào cũng là câu hỏi lớn của nhiều nhà đầu tư. 

Các yếu tố sau đây sẽ quyết định đến việc lựa chọn thiết bị đầu tư cho nhà giặt: 

Lựa chọn thiết bị dựa trên quy mô nhà giặt: tùy thuộc vào quy mô và diện tích của nhà giặt, mức độ đầu tư và số lượng thiết bị giặt và công suất của các máy giặt, sấy, ủi quần áo sẽ khác nhau. Ngoài ra, vị trí lắp đặt máy cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chọn dòng máy giặt như thế nào. 

Các loại thiết bị cần thiết cho nhu cầu mở nhà giặt bao gồm: 

  • Máy giặt công nghiệp 
  • Máy sấy quần áo công nghiệp 
  • Máy ủi công nghiệp 
  • Máy tẩy vết bẩn (máy tẩy điểm) 
  • Máy thổi form. 
  • Máy gấp & hoàn thiện 

Lựa chọn thiết bị dựa trên lĩnh vực hoạt động: Dựa vào tính chất của đồ vải, quy trình và yêu cầu kiểm soát chất lượng đồ giặt, đơn vị tư vấn sẽ thiết kế và tư vấn thiết bị phù hợp. 

  • Nhà giặt của khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng: đồ giặt là chăn drap, rèm cửa, bao gối, quần áo, khan trải bàn… 
  • Nhà giặt của các nhà máy, xí nghiệp: đồ giặt chủ yếu là quần áo bảo hộ. Tùy thuộc vào tính chất ngành nghề sản xuất mà vết bẩn trên quần áo cũng khác nhau. 
  • Nhà giặt của bệnh viện: đồ giặt bao gồm đồ phòng bệnh nhân (rèm cửa, vỏ chăn, gối, drap, quần áo bệnh nhân), đồ phòng sạch (quần áo, mũ, yếm, túi, giày, khăn...) 
Lựa chọn thiết bị dựa trên thương hiệu và công ty phân phối - tư vấn - thiết kế - lắp đặt Trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối thiết bị giặt công nghiệp với các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn nhà đầu tư nên chọn thương hiệu uy tín. Đặc biệt, cần chọn đơn vị phân phối uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng tham chiếu lớn và đa dạng, có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt & chuyển giao công nghệ. 

Pan Trading tự hào là đơn vị uy tín, cung cấp đến khách hàng không chỉ thiết bị nhà giặt mà còn là giải pháp đầu tư tối ưu, huấn luyện vận hành, bảo dưỡng định kỳ và phụ tùng thay thế chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 

Liên hệ với Pan Trading để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và tận tâm nhất: 028 38402222 - 0919302879