Kiến thức chuyên ngành

Lịch sử xe quét đường

27/07/2021

Trong nhiều thế kỷ qua, nhu cầu dọn dẹp rác ở trên các con đường giao thông đã xuất hiện từ lâu, và được sử dụng bằng sức người trong thời gian đầu (dùng chổi quét).

Ở các nước tây phương, các phương tiện giao thông trong khu dân cư, thành phố chủ yếu là xe ngựa, xe thô sơ do gia súc kéo. Các nhân công quét rác thỉnh thoảng sẽ chọn lọc lại phân ngựa, phân gia súc do có giá trị làm phân bón. Đây cũng là hình thức sơ khai đầu tiên của việc phân loại và dọn rác trên đường phố.

Phân biệt vật tư tiêu hao và phụ tùng thay thế định kỳ xe quét đường Dulevo

22/07/2021

Vật tư tiêu hao và phụ tùng thay thế định kỳ luôn là những yếu tố cần được đơn vị vận hành quan tâm đến trong quá trình vận hành bất kỳ thiết bị, máy móc cơ khí nào. Không nằm ngoài quy luật này, xe quét đường đô thị Dulevo cũng cần được thay thế những vật tư tiêu hao và được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo xe luôn trong tình trạng vận hành ổn định và tăng tuổi thọ cho động cơ.

Bảo dưỡng xe quét đường đô thị là một trong những hoạt động định kỳ đóng vai trò quan trọng, trong việc đảm bảo tình trạng vận hành ổn định và bền bỉ cho máy móc. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, việc lưu ý tiến hành quy trình bảo dưỡng đúng k

20/07/2021

Bảo dưỡng xe quét đường đô thị là một trong những hoạt động định kỳ đóng vai trò quan trọng, trong việc đảm bảo tình trạng vận hành ổn định và bền bỉ cho máy móc. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, việc lưu ý tiến hành quy trình bảo dưỡng đúng kỹ thuật là điều không thể bỏ qua.

Xe dọn rác bãi biển - Xu hướng vệ sinh mặt biển hiệu quả cao

16/07/2021

Không chỉ trên Thế giới, mà hiện tại tại Việt Nam - công tác vệ sinh bờ biển (thu gom rác các loại) đã được cơ giới/ tự động hóa nhiều bằng các thiết bị chuyên dụng. 

Xe quét đường Dulevo góp phần hạn chế dịch COVID?

15/07/2021

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 ngày càng có diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng trong cộng đồng. Mọi phương pháp nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây lan là vô cùng cần thiết và cấp bách. Xe quét đường nói chung và xe quét đường Dulevo nói riêng ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên các tuyến đường tại Việt Nam bởi các đơn vị...

Giải pháp nào để xử lý bụi xi măng triệt để

13/07/2021

Việt Nam là một trong những quốc gia tăng trưởng nhanh nhất về sản xuất xi măng và cũng là nước xuất khẩu xi măng hàng đầu thế giới, với sản lượng dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong 10 năm tới. Tuy nhiên, đây là ngành sản xuất luôn được cảnh báo về các nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường. Do đó, cùng với các cam kết chống biến đổi khí hậu, Chính phủ cũng đặt ra các mục tiêu để nâng cao hiệu quả và giảm tác động môi trường. 

Vì sao xe quét đường Dulevo hoạt động hiệu quả nhất trong nhà máy xi măng

21/06/2021

Đối với ngành sản xuất xi măng, việc xử lý bụi, tránh phát tán làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc và sức khỏe người lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Việc vệ sinh thu gom bụi bằng phương pháp thủ công sẽ tốn kém nhiều nhân lực và mất rất nhiều thời gian, hiệu suất đem lại không cao.

Giới thiệu hệ thống nhà giặt bệnh viện Nhi đồng Thành Phố

10/05/2021

Ngày nay, những chiếc máy giặt đang dần trở thành những thiết bị cần thiết đối với nhiều tổ chức tại Việt Nam, được sử dụng chính và phụ trợ hầu hết các ngành nghề. Thiết bị giặt công nghiệp được sử dụng phổ biến ở những nơi tập trung đông người và những đơn vị đặc biệt như khách sạn, bệnh viện,… Khối lượng công việc lặp lại thường xuyên do đó đòi hỏi các thiết bị này phải có công suất lớn và tần suất hoạt động cao...

Kiểm soát bụi dễ cháy nổ trong nhà máy như thế nào

07/05/2021

Hiện nay, công tác phòng chống cháy nổ rất được chú trọng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, bên cạnh việc Nhà máy đáp ứng tốt các yêu cầu về phòng chống cháy nổ thì công tác thu gom – xử lý bụi cũng là 1 việc quan trọng cấp thiết cần xử lý. Cùng Pan Trading tìm hiểu về bụi dễ cháy nổ và cách kiểm soát chúng nhé

Vì sao xe quét đường Dulevo được nhiều đơn vị quan tâm và lựa chọn

05/05/2021

Hiện nay, xe quét đường không còn quá xa lạ với nhiều người. Đối với các quốc gia tiên tiến, đa phần quan tâm và lựa chọn xe quét đường Dulevo. Đây là hãng xe có rất nhiều tính năng nổi bật của nó vượt trội hơn hẳn so với các loại xe quét đường thông thường. Hãy cùng Pan Trading JSC tìm hiểu xem nó những đặc điểm nổi bật nào có thể thuyết phục được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy nhé. 

HỆ THỐNG GIẶT CON RỒNG (MÁY GIẶT ĐƯỜNG HẦM) CHO XƯỞNG GIẶT CÔNG SUẤT HÀNG CHỤC TẤN MỖI NGÀY

03/05/2021

Máy giặt con rồng (máy giặt đường hầm) là hệ thống giặt tiên tiến nhất hiện nay, cho phép xử lý một khối lượng đồ vải lớn trong thời gian ngắn. Toàn bộ quy trình giặt được vận hành khép kín từ lúc bắt đầu nạp đồ vải bẩn đến khâu cuối cùng là hấp ủi và gấp hoàn thiện. Một trong những điểm ưu việt của Hệ thống máy giặt con rồng là rất tiết kiệm nước và giảm lượng nước thải ra môi trường bên ngoài.

Nên dùng loại máy giặt nào cho nhà giặt bệnh viện?

09/04/2021

Nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong những thách thức và mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Trong kiểm soát nhiễm khuẩn thì công tác xử lý đồ vải y tế trong bệnh viện là một khâu quan trọng. 

LỰA CHỌN XE QUÉT ĐƯỜNG DỰA TRÊN TIÊU CHÍ NÀO

09/04/2021

Xe quét đường hiện nay đang được nhiều đơn vị công trình công ích, nhà máy xí nghiệp quan tâm và sử dụng vì chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, lựa chọn một chiếc xe quét đường như thế nào để giảm được tối đa nguồn lực và mang lại hiệu quả công việc cao nhất thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư xe quét đường thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Lựa chọn máy chà sàn nào là phù hợp với nhu cầu?

06/04/2021

Hiện nay, các máy vệ sinh công nghiệp đang dần được sử dụng phổ biến để thay thế sức lao động thủ công, mang đến hiệu quả làm sạch vượt trội, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nguồn lực. Thuật ngữ máy chà sàn (máy lau sàn) cũng dần phổ biến và được nhiều người biết tới hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ máy chà sàn công nghiệp có những loại nào và công dụng khác nhau như thế nào.

Singapore thử nghiệm xe quét đường không người lái đầu tiên

29/03/2021

Tập đoàn Dulevo International (Ý) là tập đoàn dẫn dầu thế giới trong lĩnh vực xe quét đường, thiết bị làm sạch công nghiệp, kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu ST Engineering và Viện Quản lý 800 Super Waste Management đã được Bộ Giao Thông Vận Tải Singapore cấp phép cho việc thử nghiệm ứng dụng xe quét đường không người lái đầu tiên

Hệ thống máy giặt con rồng Lavatec - Công nghệ giặt tối ưu

29/03/2021

Hệ thống giặt liên tục (hay còn gọi là hệ thống máy giặt con rồng) được xem là công nghệ giặt với kết quả tối ưu nhất cho mọi loại đồ vải và mọi loại vết bẩn. 

Chính vì vậy, hệ thống giặt con rồng (hệ thống máy giặt liên tục) là sản phẩm trọng yếu trong các dòng máy giặt tự động của Lavatec.

"Hỏi ngắn - Đáp nhanh" về máy giặt con rồng

26/03/2021

Đối với các dịch vụ giặt ủi thương mại quy mô lớn, thân thiện với môi trường thì việc áp dụng công nghệ máy giặt con rồng chính là yếu tố thay đổi cuộc chơi, tạo nên tính cạnh tranh lớn cho nhà giặt. Máy giặt con rồng sử dụng ít nước, ít năng lượng và tiêu tốn tài nguyên ít hơn hẳn so với các dòng máy giặt công nghiệp thông thường. Nghe có vẻ thú vị đúng không ạ?

THAY THẾ CHỔI TRE BẰNG XE QUÉT ĐƯỜNG LIỆU CÓ KHÓ KHĂN?

26/03/2021

Hiện nay, các đô thị lớn của nước ta đang xây dựng thành phố văn minh - hiện đại nhưng nhiều nơi công nhân vệ sinh vẫn phải quét đường với dụng cụ thô sơ. Theo khảo sát, trên thực tế có nhiều công ty dịch vụ vệ sinh công ích đã nghĩ tới phương án dùng xe quét đường để thay thế công nhân, nhưng vẫn đắn đo về tính năng xe quét đường sẽ không đáp ứng được hết nhu cầu, dẫn đến đầu tư một khoản chi phí lớn nhưng hiệu quả mang lại thì không đáng kể.

Hiệu suất và Công suất máy hút bụi khác nhau thế nào?

26/03/2021

Nhiều khách hàng khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp hay máy hút bụi gia dụng thường để ý đến công suất máy, họ cho rằng công suất máy hút bụi càng lớn thì khả năng hút bụi và vết bẩn càng mạnh. Thực tế có đúng như vậy không? Hãy cùng Pan Trading tìm hiểu kỹ thêm về vấn đề này nhé.

Đầu tư xe quét đường chuyên dụng cần quan tâm những yếu tố nào

24/03/2021

Đối với các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua xe quét đường- xe quét rác chuyên dụng, đa phần sẽ chú ý đến giá thành, dòng xe nào đang bán chạy mà bỏ qua một số tiêu chí cực kỳ quan trọng dẫn đến việc đầu tư trở nên “tiền mất - tật mang”.

Yếu tố then chốt trong đầu tư nhà giặt

24/03/2021

Ngành giặt ủi công nghiệp - thoạt nhìn sơ thì có vẻ đơn giản, nhưng nếu tìm hiểu kỹ thì sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành công của nhà giặt. Bên cạnh những yếu tố như tìm hiểu thị trường, chọn phân khúc khách hàng, lên kế hoạch Marketing - xây dựng thương hiệu…, hãy cùng Pan Trading tìm hiểu ba yếu tố then chốt cần được các nhà giặt chú ý để đảm bảo thực hiện quy trình vận hành dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp nhé.

Tiêu chí lựa chọn máy hút bụi cho Nhà hàng - Khách Sạn - Resort

22/03/2021

Bạn đang tìm hiểu về máy hút bụi sử dụng cho khách sạn, nhà hàng, resort nhưng chưa biết chọn loại máy như thế nào là tốt nhất. Liệu máy hút bụi đắt tiền nhất có phải là phương án lựa chọn tốt? Máy hút bụi có công suất cao sẽ hút sạch bụi hơn?... Cùng Pan Trading JSC tìm hiểu về một số tiêu chí lựa chọn máy hút bụi cho Nhà hàng - Khách Sạn - Resort nhé.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN THIẾT BỊ GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ GIẶT

19/03/2021

Ngày nay, thiết bị nhà giặt công nghiệp không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người. Chúng đáp ứng được nhu cầu giặt - sấy - ủi với công năng cao cho nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện. Việc chọn mua thiết bị hãng nào, công suất ra sao, đơn vị phân phối nào cũng là câu hỏi lớn của nhiều nhà đầu tư.

TIÊU CHUẨN VỀ HÓA CHẤT SỬ DỤNG VỆ SINH NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

18/03/2021

Vấn đề vệ sinh trong khách sạn không còn đơn thuần là công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ của khách sạn, mà thông qua đó khách hàng sẽ có cơ sở để đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn. Trong quá trình thực hiện công việc vệ sinh khách sạn không thể thiếu các loại hóa chất vệ sinh, tẩy rửa. Dưới đây là một số nguyên tắc an toàn khi sử dụng hóa chất vệ sinh
Trang 2 / 3 « 1 2 3 »