"Hỏi ngắn - Đáp nhanh" về máy giặt con rồng

26.03.2021

Đối với các dịch vụ giặt ủi thương mại quy mô lớn, thân thiện với môi trường thì việc áp dụng công nghệ máy giặt con rồng chính là yếu tố thay đổi cuộc chơi, tạo nên tính cạnh tranh lớn cho nhà giặt. Máy giặt con rồng sử dụng ít nước, ít năng lượng và tiêu tốn tài nguyên ít hơn hẳn so với các dòng máy giặt công nghiệp thông thường. Nghe có vẻ thú vị đúng không ạ? 

Vậy hãy cùng Pan Trading tìm hiểu về hệ thống máy giặt con rồng là gì và vì sao máy giặt con rồng lại được các nhà giặt lớn trên toàn thế giới ưu tiên chọn lựa nhé.

Máy giặt con rồng là gì? 

Máy giặt con rồng (máy giặt đường hầm), cũng giống như tên gọi, được ghép bởi nhiều lồng giặt tạo nên một đường hầm dài bằng kim loại để giặt đồ vải (nếu nhìn trên cao xuống sẽ hao hao giống thân của con rồng).

Máy giặt con rồng hoạt động như thế nào? 

Máy giặt con rồng hay còn gọi là hệ thống giặt liên tục theo mẻ, đây là một loại máy giặt công nghiệp được thiết kế chuyên dụng để xử lý làm sạch một khối lượng đồ vải cực lớn.Có một trục xoắn ốc bằng kim loại khổng lồ ở trung tâm của đường hầm giúp đẩy đồ giặt từ đầu bên này sang đầu bên kia, trong khi nước và hóa chất giặt đẩy theo chiều ngược lại. Và đồ vải dần được làm sạch trong quá trình di chuyển.

Đâu là sự khác biệt giữa máy giặt con rồng và máy giặt vắt công nghiệp khác?

Máy giặt vắt công nghiệp thông thường sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhà giặt có công suất giặt từ 350kg đồ vải/h đổ lại. Hiệu quả làm việc của máy giặt vắt thấp hơn so với máy giặt con rồng do việc nạp và lấy đồ vải thực hiện một cách thủ công theo từng mẻ giặt. Trong khi máy giặt con rồng hoạt động liên tục với công suất giặt lên đến hàng tấn đồ vải mỗi giờ (tùy thuộc vào số khoang giặt).

Lợi ích của việc sử dụng máy giặt con rồng là gì? 

Đó là công suất lớn, tiết kiệm nước ít hơn 4 lần so với các thiết bị giặt vắt thông thường. Đây chính là yếu tố lý tưởng dùng cho nhà giặt khách sạn. Công nghệ này cũng giúp loại bỏ hiệu quả các vết bẩn, bông vải tại cuối chu trình giặt.

Để tìm hiểu thêm về hệ thống giặt con rồng, và thiết kế trọn gói các thiết bị cho nhà giặt công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ Pan Trading JSC. Hotline: 028 38402222 - 0919302879