Máy giặt công nghiệp cho ngành khách sạn - nên chọn loại nào phù hợp vơi ngành khách sạn

04.09.2020

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn là gì? có khác gì so với máy giặt dân dụng?tại các khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao không sử dụng máy giặt dân dụng đề giặt, sấy, ủi?

Máy giặt công nghiệp về bản chất không khác nhiều so với máy giặt thường, nhưng đươc thiết kế để chạy liên tục 8h-10h/ngày, chất liệu thiếp không rỉ, công suất lớn hơn đặt biệt là máy giặt công nghiệp có nhiều chương trình giặt, cấp độ giặt cho kết quả giặt chất lượng hơn máy giặt thường đáp ứng các tiểu chuẩn của khách sạn 4-5 sao và  khách hàng khó tính.

- Máy giặt công nghiệp loại nào tốt? máy giặt công nghiệp loại nào bền, máy giặt công nghiệp loại nào dễ sử dụng, dễ vận hành… Thực tế các loại máy giặt giá rẻ nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, máy giặt củ tân trang lại… cạnh tranh với các dòng máy giặt cao cấp hơn nhập từ Châu âu, mỹ làm cho người sử dụng gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa thiết bị để sử dụng. Bên cạnh đó tại Việt Nam những năm gần đây ngành du lịch nghĩ dưỡng phát triển mạnh mẻ với dãy bờ biển dài và đẹp kèm theo đó là ngành khách sạn, resort thu hút các tập đoàn doanh như Marriott Internation, Hiltion WorldWide, Intercontinental, Accor, Hyatt…vào đầu tư mở rộng kinh doanh. Trước tình hình đó năm 2013 Công ty Cổ phần Thương mại Pan chuyên phân phối;

 • Tập đoàn Nilfisk đan mạch: các thiết bị máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn công nghiệp, máy giặt thảm, máy chà sàn liên hợp…
 • Tập đoàn Filmop Italia: các thiết bị ngành buồn phòng khách sạn,
 • Tập đoàn Ecolab Mỹ; các hoá chất vệ sinh và khách sạn.
- Đã mạnh dạng làm nhà phân phối toàn quyền tập đoàn Fagor Industrial chuyên phân phối ngành giặt ủi công nghiệp thương mại tại Việt Nam. Trước khi chọn Pantrading làm nhà phân phối toàn quyền tại Việt Nam ngành giặt thương mại Fagor đã triển khai ngành bếp và dụng cụ nhà bếp tại Việt Nam.

Máy giặt công nghiệp Fagor được sản xuất tại Tây Ban Nha, với nhiều năm kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, bảo đảm tiêu chuân chất lượng châu Âu và toàn thế giới.Năm 2013 Fagor được bình chọn trong top 10 nhà cung cấp thiết bị giặt ủi công nghiệp, Fagor Industrial cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị thiết lập nhà giặt, sấy, ủi công nghiệp và nhà giặt cho ngành y tế đặt biệt máy giặt y tế 2 cửa của Fagor đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chống nhiểm khuẩn của Việt Nam và quốc tế.

 • Máy giặt công nghiệp của Fagor chia làm dòng Softmount (chân mềm) và hardmount (chân cứng) công suất nhỏ nhất 11kg/mẻ, lớn nhất tới 200kg/mẻ có thể đáp ứng các yêu cầu nhà giặt công nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

 • Máy giặt công nghiệp y tế Fagor hay còn gọi là máy giặt công nghiệp cho bênh viện được thiết kế đặt biệt có 2 cửa tách biệt, nhà giặt phân làm 2 khu trước khi giặt và sâu khi giặt nhầm chống nhiểm khuẩn chéo, với thiết kế này máy giặt công nghiệp y tế Fagor đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn trong giặt ủi của ngành y tế.

 • Máy sấy Fagor có 3 loại gia nhiệt bằng điện, gia nhiệt bằng ga, gia nhiệt bằng hơi công suất từ 11 -160 kg/mẻ

 • Máy ủi phẳng Fagor được thiết kế trên công nghệ ủi trục có đường kính 180 - 500 mm, bề rộng lên tới 3,3m đáp ứng tất cả các yêu khắc khe các yêu cầu giặt ủi thương mại.

 • Máy hoàn thiện HWJ thường đi kèm theo máy ủi thành quy trình khép kín ủi và gấp xếp..

 • Máy giặt bán công nghiệp được thiết kế dành cho các nhà giặt ủi nhỏ, các cơ sở giặt ủi nhỏ trong các khu dân cư, máy giặt bán công nghiệp có cấu tạo tương tự máy giặt công nghiệp nhưng công suất nhỏ hơn từ 8-10kg/mẻ có tích hợp luôn máy sấy hoặc không tuỳ lựa chọn của khách hàng.

- Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Công ty Cổ phần Thương mại Pan
 • 236/43/2 Điện Biên Phủ, P17,Q.BT, HCM
 • Tel: 028 3840 2222  Fax: 028 3541 4886
 • Web: pantrading.vn
 • Email: contact@pantrading.vn

- Tư Vấn, thiết kế, giao hàng lắp đặt miễn phí, bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.