Lễ bàn giao xe cào rác bãi biển cho Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng

14.05.2021
Hôm nay, ngày 14/5/2021 đã diễn ra buổi lễ bàn giao 03 Xe cào rác bãi biển do tập đoàn Liên Thái Bình Dương trao tặng cho TP. Nha Trang - Khánh Hòa, Tp. Đà Nẵng và H. Phú Quốc - Kiên Giang.

Tập đoàn  Liên Thái Bình Dương (IPPG), đại diện là doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn là nhà đầu tư chủ lực nhiều dự án trọng điểm tại Phú Quốc, đồng thời cũng là đơn vị tài trợ lập quy hoạch Khu Kinh Tế Vân Phong (Khánh Hòa), và cũng là nhà tài trợ đề án xây dựng Đà Nẵng trở thành Trung tâm Tài Chính quy mô khu vực.

 

Trước đó, trong khuôn khổ các buổi làm việc với lãnh đạo TP. Đà Nẵng, lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang, và tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương đã trao tặng biểu trưng 3 xe cào rác bãi biển do Công ty H.Barber&Sons của Mỹ sản xuất cho Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã trao tặng biểu trưng xe quét đường cho Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng vào Tháng 3.2021

Đây là loại xe có cơ chế vận hành bằng băng tải kết hợp với răng cào rác. Công suất làm sạch đạt 16.000m2/giờ, làm sạch lý tưởng trên cả 2 bề mặt cát khô và cát ướt, làm sạch sâu bề mặt cát tới 150mm, lấy đi những loại rác lớn, nhỏ và rất nhỏ như: mảnh vụn thủy tinh, vỏ chai nhựa, chai thủy tinh, mẩu thuốc lá, vỏ ốc, vỏ sò…Xe không chỉ góp phần vệ sinh, làm sạch đẹp bãi biển mà còn mang đến sự an toàn cho du khách khi đến các bãi biển của Phú Quốc, Nha Trang & Đà Nẵng.

Pan Trading JSC tự hào là đơn vị tư vấn giải pháp đầu tư, phân phối và chuyển giao công nghệ xe cào rác bãi biển H.Barber&Sons tại Việt Nam cho dự án lần này.

Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao:

Le

Lễ bàn giao xe cào rác bãi biển tại TP. Đà Nẵng


Lễ bàn giao xe cào rác bãi biển tại Nha Trang


Hình ảnh xe cào rác bãi biển tại Phú Quốc
 

Clip demo hoạt động của Xe cào rác bãi biển HBarber&Son:

 

Liên hệ Pan Trading JSC để được tư vấn trọn gói Giải pháp đầu tư, thiết bị và chuyển giao công nghệ xe cào rác bãi biển theo tiêu chuẩn của Mỹ. Hotline: 028 3840 2222