Hệ thống máy giặt con rồng Lavatec - Công nghệ giặt tối ưu

29.03.2021
Hệ thống giặt liên tục (hay còn gọi là hệ thống máy giặt con rồng) được xem là công nghệ giặt với kết quả tối ưu nhất cho mọi loại đồ vải và mọi loại vết bẩn. 

Chính vì vậy, hệ thống giặt con rồng (hệ thống máy giặt liên tục) là sản phẩm trọng yếu trong các dòng máy giặt tự động của Lavatec.

Công nghệ “bottom transfer” - BT (chuyển tiếp đồ vải giữa các khoang giặt tại vị trí đáy của lồng giặt) - đã được chứng minh là công nghệ giặt liên tục đạt hiệu quả nhất trong việc tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Thiết kế hệ thống máy giặt con rồng Lavatec BT mang lại hiệu quả hoạt động tối ưu với vòng quay của lồng giặt lớn 270°, góc giặt này sẽ tạo ra lực va đập giữa các khoang đồ giặt. Ngoài ra, đồ vải được vận chuyển dọc theo đáy của lồng giặt sẽ giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng.

Với công nghệ “Centre transfer” - CT (chuyển tiếp đồ vải giữa các khoang giặt tại vị trí trung tâm của lồng giặt), thiết kế của Lavatec cho phép tùy chọn vòng quay của lồng giặt là 360°. Công nghệ này được chứng minh là cực kỳ hiệu quả đối với một số loại đồ vải đặc biệt có mức độ bẩn nhiều và cần được giặt sạch nhanh.   

 

 

Hệ thống máy giặt công nghiệp con rồng Lavatec (hệ thống giặt liên tục Lavatec) đã kết hợp những ưu điểm của công nghệ lồng giặt đơn là đơn giản, mạnh mẽ, chắc chắn cùng với những lợi thế của công nghệ lồng giặt kép như linh hoạt và cơ động tạo nên hệ thống giặt có hiệu quả vận hành cao. 

Bên cạnh đó, Lavatec cũng là thương hiệu dẫn đầu thị trường với nhiều lựa chọn nhất về hệ thống máy giặt con rồng. Cả 2 thiết kế công nghệ Lavatec BT và Lavatec CT đều mang đến hiệu quả giặt vượt trội vượt xa so với những tiêu chuẩn về giặt ủi thông thường.

Hệ thống máy giặt con rồng Lavatech hoàn toàn đảm bảo hoạt động với thời gian nghỉ thấp và năng suất hoạt động tối đa. Với những tính năng này, cùng với mức độ tin cậy, hệ thống giặt mạnh mẽ, dễ vận hành và bảo trì, hệ thống giặt của Lavatec sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất cho các khách hàng nhà giặt.

Các dòng máy giặt Lavatec được thiết kế đa dạng về công suất từ 25kg - 100kg/ mẻ giặt và thiết kế có thể lên đến 20 khoang giặt theo yêu cầu của khách hàng. Thiết bị giặt liên tục của Lavatec có thể xử lý mọi loại đồ giặt với bất kỳ loại vết bẩn nào. Hệ thống máy giặt liên tục Lavatec họat động với độ linh hoạt cao thông qua hệ thống điều khiển tự động với 95 chương trình giặt và trực quan hóa quy trình giặt với các màn hình, bảng điều khiển và hướng dẫn lập trình cụ thể, dễ dàng vận hành.

Chương trình giặt của hệ thống giặt liên tục Lavatec cũng có thể thay đổi trong quá trình giặt. Với thiết kế lồng giặt kép, Lavatec có thể can thiệp bất cứ lúc nào vào chu trình giặt để thay đổi thông số giặt trong từng khoang riêng lẻ. 
Pan Trading mong và tin rằng sẽ là đối tác đáng tin cậy, là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng cho sự phát triển bền vững. Liên hệ tư vấn trọn gói đầu tư nhà giặt theo số điện thoại: 028 38402222 - 0919302879