Yếu tố then chốt trong đầu tư nhà giặt

24.03.2021
Ngành giặt ủi công nghiệp - thoạt nhìn sơ thì có vẻ đơn giản, nhưng nếu tìm hiểu kỹ thì sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành công của nhà giặt. 

Bên cạnh những yếu tố như tìm hiểu thị trường, chọn phân khúc khách hàng, lên kế hoạch Marketing - xây dựng thương hiệu…, hãy cùng Pan Trading tìm hiểu ba yếu tố then chốt cần được các nhà giặt chú ý để đảm bảo thực hiện quy trình vận hành dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp nhé.

#1 - Không gian chuẩn bị cho xưởng giặt: không gian chuẩn bị phải có diện tích đủ lớn để bố trí đầy đủ các thiết bị và phân chia các khu chức năng của nhà giặt trung tâm.

 

#2 - Nguồn nhân lực:  đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự thành công của một nhà giặt dịch vụ chuyên nghiệp. Đặt biệt, để nhân sự vận hành nhà giặt hiệu quả tốt nhất, chúng ta nhất định phải tổ chức đào tạo hiệu quả ngay từ đầu. Việc đào tạo nguồn nhân lực thực hiện dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp phải có sự hỗ trợ của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt ủi cho khách sạn và xưởng giặt công nghiệp.

 

#3 - Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị, máy giặt công nghiệp có đủ năng lực:  Đối với các nhà giặt có công suất lớn, sau khi đã tìm hiểu thị trường, phân tích kỹ lưỡng nhiều yếu tố tác động thì việc lựa chọn thiết bị, công nghệ cần phải có định hướng riêng đảm bảo tính cạnh tranh cao cho xưởng giặt. Tuyệt đối không áp dụng các mô hình của các đơn vị khác – đầu tư máy đơn lẻ gây lãng phí nguồn lực và chi phí vận hành dẫn đến thiếu tính cạnh tranh. 

 

Do đặc thù yêu cầu cao của thiết bị, nên việc lựa chọn Nhà cung cấp có đủ năng lực tài chính, kinh nghiệm và khả năng bảo trì bảo hành, xử lý sự cố kịp thời là rất quan trọng nhằm giảm rủi ro trong quá trình vận hành. 

 

Pan Trading JSC là một trong những đơn vị phân phối thiết bị giặt công nghiệp cho các nhà giặt có quy mô lớn. Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, năng lực tài chính mạnh, chúng tôi không chỉ tư vấn, cung cấp máy móc thiết bị tiêu chuẩn hàng đầu thế giới mà còn đồng hành với Quý Khách hàng trong suốt quá trình hoạt động với chế độ hậu mãi, chăm sóc, bảo dưỡng thiết bị định kỳ tốt nhất thị trường hiện nay giúp hệ thống nhà giặt luôn hoạt động ổn định, bền bỉ, giảm thiểu các chi phí vô hình trong vận hành. 

 

Chúng tôi mong và tin rằng sẽ là đối tác đáng tin cậy, là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng cho sự phát triển bền vững. Liên hệ tư vấn trọn gói đầu tư nhà giặt theo số điện thoại: 028 38402222 - 0919302879