Vì sao xe quét đường Dulevo được nhiều đơn vị quan tâm và lựa chọn

05.05.2021
Hiện nay, xe quét đường không còn quá xa lạ với nhiều người. Đối với các quốc gia tiên tiến, đa phần quan tâm và lựa chọn xe quét đường Dulevo. Đây là hãng xe có rất nhiều tính năng nổi bật của nó vượt trội hơn hẳn so với các loại xe quét đường thông thường.  Hãy cùng Pan Trading JSC tìm hiểu xem nó những đặc điểm nổi bật nào có thể thuyết phục được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy nhé. 

 

Xe quét đường Dulevo - Lựa chọn cho sự bền vững

Xe quét đường, quét rác đô thị Dulevo là sản phẩm thuộc tập đoàn Dulevo International - Là xe quét chuyên dụng để vệ sinh, làm sạch trên các con đường cao tốc, đường quốc lộ, nhà máy công nghiệp, cũng như môi trường khu vực đô thị, quảng trường, khu vực quảng trường, khu vực cầu cảng, sân bãi,..

Hệ thống quét hút rác của Dulevo hoạt động dựa trên nguyên lý thu gom rác và bụi kết hợp giữa băng tải cuốn rác (coveyor) và hút bụi (vacuum) nên xe quét đường Dulevo có thể vừa thu gom được rác cực kỳ lớn, rác nặng mà không làm nghẹt ống hút như những dòng xe quét rác chỉ đơn thuần sử dụng vacuum để vệ sinh. Ngoài ra, xe quét đường Dulevo có khả năng kiểm soát bụi mịn hiệu quả nhờ bộ lọc GORE-TEX.

Vậy nguyên lý hoạt động của xe quét đường Dulevo là gì?

Đầu tiên, bụi bẩn và rác thải cơ học được thu gom bằng chổi bên, đưa vào trung tâm của xe và thu gom bằng hệ thống băng tải thẳng đứng. Rác thải được hệ thống băng tải đưa lên cao và đi vào thùng chứa, tối ưu khả năng chịu tải của xe.

Trong quá trình thu gom bụi và rác cơ học, các hạt bụi và rác nhỏ được thu gom bằng chổi quét chính và được hút lên giữ lại trong bồn chứa nhờ sự chênh áp tạo ra bởi quạt hút.
Lực hút của quạt hút vừa đủ để hút các hạt bụi nhỏ nhưng không quá mạnh để làm tắc bộ lọc. Vì vậy hệ thống có thể hút được các hạt bụi mịn và siêu mịn, cũng như rác thải nhẹ như lá cây, giấy, bọc ni-lon.
Hệ thống lọc này cũng giữ lại những hạt bụi rất mịn và hoàn tất chu trình làm việc quét rác, hút bụi, đồng thời thải không khí sạch ra môi trường bên ngoài.

Hợp tác với Gore®, Dulevo đã phát triển dòng xe quét đường đô thị với bộ lọc hạt tốt, độc nhất trên thế giới. Hệ thống lọc và hút cơ khí đảm bảo loại bỏ hoàn toàn hạt PM10 (hạt có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 10µm), nhờ vào công nghệ Gore® độc quyền. Với hiệu suất lọc bụi >99%, vận hành hoàn toàn khép kín, liên tục, kiểm soát bụi hoàn toàn và rất an toàn với môi trường xung quanh.

 

Việc áp dụng sáng tạo giữa hệ thống quét hút băng tải (conveyor) và hút bụi (vacuum) cho xe quét đường Dulevo đảm bảo được: 

- Tốc độ quét cao hơn so với các dòng xe quét chỉ sử dụng hút vacuum thông thường. 
- Hệ thống băng tải và chổi quét hình trụ giúp thu gom được các rác thải sinh hoạt có kích thước cực lớn và nặng mà không làm nghẹt ống hút.
- Có thể làm việc khi trời mưa và bề mặt đường ướt.
- Bụi thu gom được giữ lại bên trong bồn chứa và chỉ thải không khí sạch ra môi trường bên ngoài.
- Xử lý được các hạt bụi siêu mịn nên xe quét Dulevo rất thích hợp cho nhà máy xi-măng.
Với thiết kế của hầu hết các loại xe quét rác trên thị trường hiện nay, do hệ thống lọc bụi khá đơn giản, nên khi gặp bụi nhiều và kích thước nhỏ mịn sẽ làm tắc lọc và thổi bụi lên cao gây ô nhiễm nhiều hơn. Việc sử dụng hệ thống phun sương là không khả dụng với nhà máy xi măng vì sẽ làm bột xi măng đóng dính và vón cục, tăng độ bám dính của xi măng vào cổ hút của thiết bị & làm hỏng thiết bị một cách nhanh chóng. 

Ngoài hệ thống lọc hút bụi kết hợp sáng tạo như trên, xe quét đường Dulevo còn có 1 số tính năng vượt trội sau:

- Hoạt động liên tục 8 – 16 tiếng/ngày, vận hành bằng hệ thống thuỷ lực với ưu điểm: khỏe, êm, không đòi hỏi bảo trì nhiều. tất cả các chức năng điều khiển bố trí tập trung trên panel thuận tiện, dễ quan sát.
- Thùng chứa rác và thùng chứa nước bằng thép không rỉ, chống ăn mòn. 
- Xe được trang bị đèn cảnh báo và hệ thống chiếu sáng, đảm bảo an toàn cho người vận hành và những người xung quanh.
- Thiết kế độc đáo của hệ thống điều khiển giúp vận hành dễ dàng, linh hoạt ngay tại những khu vực hẹp, có nhiều góc cua và chướng ngại vật, có thể làm việc ở độ dốc 18% (khoảng 16,2 0)
- Sử dụng duy nhất 01 động cơ Diesel 4 xylanh, giúp tiết kiệm nhiên liệu, chi phí vận hành và chi phí bảo trì, bảo dưỡng.  

Liên hệ Pan Trading JSC để được tư vấn đúng và đầy đủ nhất về xe quét đường cho từng mục đích sử dụng: 0919302879 - 028 3840 2222