Tiêu chí lựa chọn máy hút bụi cho Nhà hàng - Khách Sạn - Resort

22.03.2021
Bạn đang tìm hiểu về máy hút bụi sử dụng cho khách sạn, nhà hàng, resort nhưng chưa biết chọn loại máy như thế nào là tốt nhất. Liệu máy hút bụi đắt tiền nhất có phải là phương án lựa chọn tốt? Máy hút bụi có công suất cao sẽ hút sạch bụi hơn?... 

Cùng Pan Trading JSC tìm hiểu về một số tiêu chí lựa chọn máy hút bụi cho Nhà hàng - Khách Sạn - Resort nhé.

#1 - Diện tích và không gian cần VS: Máy hút bụi được thiết kế với nhiều công suất khác nhau phù hợp với diện tích không gian khác nhau. Nếu khách sạn có diện tích lớn và tần suất làm việc nhiều thì nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp để đảm bảo công năng làm việc. Các loại máy hút bụi gia đình (máy hút bụi gia dụng) hiện nay cũng đa dạng với nhiều công suất từ thấp đến cao, nhưng để hoạt động trong không gian rộng với tần suất làm việc liên tục thì khó có thể đạt hiệu quả, thậm chí máy còn nhanh bị hư hỏng. 

 

#2 - Loại sàn cần làm vệ sinh: Tại các khách sạn và resort có nhiều khu vực và nhiều loại sàn khác nhau như sàn đá, thảm, gỗ… Tuỳ thuộc vào từng loại sàn để lựa chọn loại thiết bị phù hợp nhất. Ví dụ sàn sử dụng là sàn gỗ, nên sử dụng máy hút bụi có bánh cao su mềm để không làm trầy xước hư sàn. Chức năng của máy hút bụi là vừa hút bụi khô và hút bụi ướt vì sàn gỗ kị nước. Bàn hút cũng phải chọn loại có lông mềm để không gây hư hại sàn trong quá trình vệ sinh.

 

#3 - Độ ồn của máy: Trong khách sạn và serort, đặc biệt là khách sạn cao cấp, yêu cầu cao nhất đối với máy hút bụi và các thiết bị vệ sinh khác là độ ồn. Do đó, không nên chọn những loại máy hút bụi có công suất quá cao, và hoạt động với nhiều mô tơ. Vì những máy này tạo ra độ ồn cực kỳ lớn. 

 

#4 - Thương hiệu máy hút bụi: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy hút bụi. Tuy nhiên, hãy chọn thương hiệu uy tín và dẫn đầu. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả vệ sinh, độ bền mà còn thể hiện đẳng cấp của khách sạn, resort. Nilfisk là một trong những thương hiệu hàng đầu về máy vệ sinh, có trụ sở đặt tại Đan Mạch và các nhà máy đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm máy vệ sinh Nilfisk đã được kiểm chứng về chất lượng trong nhiều năm qua nên có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

#5 - Chi phí đầu tư thiết bị vệ sinh: Cũng như sự đa dạng về công suất, mẫu mã thì máy hút bụi công nghiệp dùng cho nhà hàng, khách sạn, resort cũng có nhiều mức giá khác nhau. Là nhà đầu tư thông minh, bên cạnh việc quan tâm giá của thiết bị thì hãy quan tâm đến giải pháp đầu tư phù hợp nhất bao gồm: 
  • Chi phí đầu tư ban đầu 
  • Chi phí vận hành 
  • Chi phí phụ kiện đi kèm và các phụ tùng thay thế. 
  • Thời gian bảo hành sản phẩm. 
  • Chính sách hậu mãi của nhà phân phối.

>> Xe quét hút bụi đường

Pan Trading JSC tự hào là nhà phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp với chế độ hậu mãi tốt nhất, được hơn 1000 khách hàng là khách sạn - resort cao cấp, văn phòng, bệnh viện, building, nhà máy xí nghiệp tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 028 38402222 - 0919302879 để được tư vấn miễn phí, đầy đủ và tận tâm nhất.