Máy chà sàn liên hợp là gì?

22.10.2021
Tại hệ thống các nhà xưởng phục vụ hoạt động sản xuất liên tục. Vấn đề rác thải, chất thải, bụi bẩn ô nhiễm luôn là một trong những thách thức lớn đối với nhà quản lý. Việc giải quyết triệt để luôn là bắt buộc. Bởi các nhân tố này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất chất lượng làm việc. Và đặc biệt là sức khỏe lao động của nhân công.
Trong thời gian trước, giải pháp mà phần lớn các đơn vị doanh nghiệp thường lựa chọn đó là thuê nhân công vệ sinh. 
Tuy nhiên, phương án này khá tốn kém mà hiệu quả không không phải lúc nào cũng như kỳ vọng. Trong khi đó, sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ ứng dụng mang đến không ít lựa chọn về thiết bị hỗ trợ. Điển hình như các dòng máy chà sàn liên hợp. 


Nilfisk BR755

Vậy thực tế các loại máy chà sàn liên hợp có gì đặc biệt? Và tại sao nên sử dụng máy chà sàn liên hợp cho hoạt động vệ sinh nhà xưởng?

Đôi nét sơ lược về máy chà sàn

Đối với phần lớn mọi người, máy chà sàn không còn là cái tên xa lạ. Bởi lẽ, chúng ta có thể nhìn thấy sự hiện diện của chúng ở rất nhiều nơi. Đó có thể là bệnh viện bạn ghé vào kiểm tra sức khỏe. Hay một khách sạn, nhà hàng bạn nghỉ ngơi, sử dụng dịch vụ tại đó. Hoặc là trong các trung tâm thương mại chúng ta vào mua sắm. Và đặc biệt trong các khu vực nhà xưởng sản xuất liên tục.

Máy chà sàn liên hợp

 

Máy chà sàn liên hợp là dòng thiết bị được thiết kế cải tiến dựa trên chính máy chà sàn đơn. Về chức năng cơ bản cũng đều là vệ sinh chà rửa sàn. Máy có tích hợp 3 khả năng trong 1: hút bụi khô, hút nước và chà rửa. Do đó, khi cần vệ sinh chúng ta chỉ cần 1 loại máy này là đủ. Máy chà sàn liên hợp thường được ứng dụng trong công tác vệ sinh mặt sàn diện tích lớn như nhà xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, khách sạn…

Pan Trading