HỆ THỐNG GIẶT CON RỒNG (MÁY GIẶT ĐƯỜNG HẦM) CHO XƯỞNG GIẶT CÔNG SUẤT HÀNG CHỤC TẤN MỖI NGÀY

03.05.2021
Máy giặt con rồng (máy giặt đường hầm) là hệ thống giặt tiên tiến nhất hiện nay, cho phép xử lý một khối lượng đồ vải lớn trong thời gian ngắn. Toàn bộ quy trình giặt được vận hành khép kín từ lúc bắt đầu nạp đồ vải bẩn đến khâu cuối cùng là hấp ủi và gấp hoàn thiện. Một trong những điểm ưu việt của Hệ thống máy giặt con rồng là rất tiết kiệm nước và giảm lượng nước thải ra môi trường bên ngoài.

 

Máy giặt con rồng hoạt động như thế nào? 

Máy giặt con rồng hay còn gọi là hệ thống giặt liên tục, đây là một loại máy giặt công nghiệp được thiết kế chuyên dụng để xử lý làm sạch một khối lượng đồ vải cực lớn.Có một trục xoắn ốc bằng kim loại khổng lồ ở trung tâm của đường hầm giúp đẩy đồ giặt từ đầu bên này sang đầu bên kia, trong khi nước và hóa chất giặt đẩy theo chiều ngược lại. Và đồ vải dần được làm sạch trong quá trình di chuyển. 

Vậy Máy giặt công nghiệp con rồng (máy giặt đường hầm) tiết kiệm nước như thế nào? 
Trong lần xả nước cuối, nước được tuần hoàn từ lồng giặt sau sang các lồng giặt trước đó để thực hiện chu trình giặt sơ bộ. Ngoài ra, vào cuối mỗi chu kỳ giặt, máy nén sẽ hút hết lượng nước thừa từ đồ vải để giảm thời gian sấy.

CÁC THIẾT BỊ CHÍNH CỦA HỆ THỐNG MÁY GIẶT ĐƯỜNG HẦM LAVATEC

#1-Hệ thống khoang giặt chính:

Các dòng máy giặt Lavatec được thiết kế đa dạng về công suất từ 25kg - 100kg/ mẻ giặt và thiết kế có thể lên đến 20 khoang giặt theo yêu cầu của khách hàng. Thiết bị giặt liên tục của Lavatec có thể xử lý mọi loại đồ giặt với bất kỳ loại vết bẩn nào. 

Hệ thống máy giặt liên tục Lavatec họat động với độ linh hoạt cao thông qua hệ thống điều khiển tự động với 95 chương trình giặt và trực quan hóa quy trình giặt với các màn hình, bảng điều khiển và hướng dẫn lập trình cụ thể, dễ dàng vận hành. 

Tham khảo thêm về hệ thống giặt Lavatec 

#2-Máy ép tách nước ra khỏi đồ vải:
Đối với quá trình ép – tách nước (hay còn gọi là khử nước) ra khỏi đồ vải sau khi giặt, máy ép tách nước phải được điều chỉnh đồng bộ theo chu trình hoạt động của máy giặt, mỗi loại đồ vải khác nhau phải được xử lý theo áp suất khác nhau để đạt được độ ẩm thấp nhất có thể. Pan Trading hiện đang phân phối máy ép tách nước đồ vải thương hiệu LAVATEC với công suất từ 25kg đến 100kg đồ giặt, áp suất tối đa đến 60 bar. Thiết bị ép tách nước đồ vải có hiệu suất cao sẽ đảm bảo rằng đồ vải sau khi ép có lượng nước (độ ẩm) thấp nhất trước khi chuyển sang công đoạn sấy khô tiếp theo. Lượng hơi nước bốc hơi trong quá trình sấy thấp hơn với thông thường do độ ẩm trong vải đã được giảm về mức tối thiểu, điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành của máy sấy.

Một số ưu điểm của máy ép Lavatec 

· Kiểm soát linh hoạt lực ép 
· Cấu tạo bằng thép không gỉ
· Điều khiển bằng vi xử lý và bằng tay
· Panel được làm bằng thép không gỉ
· Hai cửa mở rộng thuận tiện cho việc bảo trì
· Băng tải vận chuyển với tấm thoát nước giúp an toàn cho bánh vải vận chuyển từ máy ép
· Bệ máy cao dễ dàng cố định.
· Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn CHLB Đức, EU.

#3-Hệ thống nạp đồ vải dơ vào khoang giặt
Hệ thống nạp đồ vải có trang bị cân định lượng cho mỗi mẻ giặt

 

 

#4-Hệ thống sấy khô đồ vải Lavatec

• Thiết kế hiện đại với luồng gió sấy xuyên tâm/xuyên trục, nâng cao hiệu quả sấy khô và tiết kiệm nặng lượng.

• Lồng sấy chuyển động xuôi/ngược dựa trên hệ V-belt và các hộp số

Xem thêm về máy sấy đồ vải công nghiệp Lavatec

Ngoài ra còn có hệ thống lọc bụi vải trung tâm, hệ thống nâng nạp đồ vải vào máy sấy, máy ủi và máy gập hoàn thiện, hệ thống điều khiển kết nối giữa các thiết bị.

Liên hệ Pan Trading để được tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị giặt con rồng (tunnel washer) theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Hotline: 028 38402222 - 093 2725041