Bản tin công ty

Xe vệ sinh bãi biển Hbarber Surf Rake

15/01/2020

Xe vệ sinh bãi biển còn gọi là xe cào rác bãi biển là xe chuyên dụng để làm sạch bãi biển. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đặt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu do Pantrading jsc đại diện toàn quyền tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Máy giặt công nghiệp y tế - dự án nhà giặt bệnh viện Cao Bằng

08/01/2020

Thiết kế lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp y tế (nhà giặt y tế) phục vụ các bệnh viện đồi hỏi nhiều kiến thức về cợ học máy móc, vệ sinh nhiễm khuẩn, tiêu chuẩn an toàn trong y tế...Việc thiết kế lắp đặt nhà giặt y tế ở vùng núi Đông bắc - Bệnh viện y học cổ truyền Cao Băng thời điểm gần tết gặp không ít khó khăn. Điều kiện khí hậu miền bắc thời điểm này khá lạnh và đặt biệt vùng cao càng lạnh hơn điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn hổ trợ từ Tp HCM, với tinh thần phục vụ, trách nhiệm các bạn đã hoàn thành tôt nhiệm vụ.

PAN TRADIG JSC - Thông báo lịch nghỉ tết

31/12/2019

Pan trading JSC thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch và tết Nguyên đán

Tất niên 2019 - công ty PAN

30/12/2019

Nhân dịp cuối năm PAN TRADING tổ chức chương trình tất niên 2019 và trân trọng gửi lời tri ân đến quí khách hàng, chúc quí khách hàng năm 2020 nhiều sức khỏe an khang thịnh vượng, thành công. Tât niên cũng là dịp tuyên dương khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019 đồng thời là buổi hợp mặt thân mật tất cả các thành viên công ty từ các chi nhánh.

Giáng sinh an lành - hạnh phúc

24/12/2019

Giáng sinh An lành Hạnh phúc

Pantrading- Hội nghị môi trường và khu công nghiệp miền nam

24/12/2019

Pantrading hân hạnh là khách mời tham dự hội nghị môi trường và khu công nghiệp miền nam được tổ chức vào ngày 20/12/2019 tại thành phố Tây Ninh. Tại hội nghị Pantrading được nghe báo cáo môi trường đô thị và khu công nghiệp toàn Miền Nam và Pan cũng giới thiệu giải pháp hữu hiệu bảo vệ môi trường đô thị..

Pantrading Jsc – Hoiana Quảng Nam giao thương công nghệ vệ sinh công nghiệp tiêu chuẩn 5 sao.

22/11/2019

Hoiana khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại nhất khu vực miền trung Việt Nam dự kiến giại đoạn 01 đưa vào hoạt động đầu năm 2020 với vị trí địa lý đắt địa, tọa lạc tại tỉnh Quảng Nam. Tổng giá trị đầu tư dự án gần 4 tỷ USD qui mô diện tích 1000 ha bao gồm biệt thự, căn hộ, khách sạn, casino, sân golf. Pantrading Jsc tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp, thiết bị vệ sinh công nghiệp cho toàn dự án này gồm ;

Máy hút bụi công nghiệp chống cháy nổ thiết bị chuyên dụng cho nhà xưởng

21/11/2019

Máy hút bụi công nghiệp chống cháy nổ là giải pháp hoàn hảo cho các nhà máy sản xuất, trong quá trính sản xuất các nguyên liệu sản xuất, nhiệt độ phát sinh khi máy hút bụi công nghiệp chạy có uy cơ gây cháy nổ rất cao.

Nhà giặt công nghiệp đường sắt Việt Nam vào hoạt đông đúng tiến độ đề ra

20/11/2019

Đường sắt phương tiên giao thông phổ biến ở thế kỷ 19 và bước sang thế kỷ 20 đường sắt được các nước phát trển nâng cấp thành tàu điện cao tốc có thể đặt tốc độ 200 –300 km/h. Hiện tại ở Việt Nam đường sắt vẫn dùng đầu tàu diesel kéo các toa tàu phục vụ các tuyến Bắc Nam, nhu cầu giặt ủi các thiết bị drap, chăn, gói, khăn... để phục vụ các lượt khách vẫn là nhu cầu thiết yếu

Máy giặt con rồng - Hệ thống giặt ủi chuyên nghiệp công suất hàng chục tấn trong ngày

19/11/2019

Máy giặt con rồng hay còn gọi là máy giặt đường hầm là hệ thống giặt, sấy, ủi liên tục khi nạp đồ cần giặt đầu vào đầu ra là sản phẩm giặt sạch, sấy khô và ủi phẳng. Hiệu suất làm việc của máy giặt con rồng được tính hàng tấn trên ngày giúp chủ đầu tư kiết kiệm được thời gian, nhân lực, nước, hóa chất giặt…

Trang 3 / 5 « 1 2 3 4 5 »