Bản tin công ty

Giáng sinh an lành cùng Pan Trading JSC

23/12/2020

Merry Christmas! Một mùa giáng sinh nữa đã đến, Pan Trading JSC xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả quý khách hàng.

PAN TRADING vinh dự được UBND Quận Bình Thạnh tuyên dương “Doanh nghiệp đồng hành – phát triển” năm 2020

16/10/2020

Công ty cổ phần thương mại Pan vinh dự nhận đón nhận bằng khen từ UBND Quận Bình Thạnh trong thực hiện trách nhiệm nộp thuế.

Các loại máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng trong công nghiệp

19/09/2020

-Máy hút bụi công nghiệp được xem là giải pháp tuyệt vời giúp người dọn vệ sinh tiết kiệm được tối đa thời gian công sức mà hiệu quả làm sạch vẫn được đảm bảo. Hiện tại trên thị thường thiết bị vệ sinh công nghiệp có rất nhiều chủng loại, nhãn hiệu máy hút bụi công nghiệp khác nhau, Công ty Cổ phần Thương mại Pan là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy hút bụi công nghiệp Nilfisk tại Việt Nam. Nilfisk là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp như; Máy hút bụi công nghiệp các loại, máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn liên hợp đẩy tay và ngồi lái, xe quét rác nhà xưởng, máy phun rữa áp lưc…. Pan giới thiệu các dòng máy hút bụi công nghiệp phổ biến ở Việt Nam;

Máy giặt công nghiệp cho ngành khách sạn - nên chọn loại nào phù hợp vơi ngành khách sạn

04/09/2020

- Máy giặt công nghiệp cho khách sạn là gì? có khác gì so với máy giặt dân dụng?tại các khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao không sử dụng máy giặt dân dụng đề giặt, sấy, ủi? Máy giặt công nghiệp về bản chất không khác nhiều so với máy giặt thường, nhưng đươc thiết kế để chạy liên tục 8h-10h/ngày, chất liệu thiếp không rỉ, công suất lớn hơn đặt biệt là máy giặt công nghiệp có nhiều chương trình giặt, cấp độ giặt cho kết quả giặt chất lượng hơn máy giặt thường đáp ứng các tiểu chuẩn của khách sạn 4-5 sao và khách hàng khó tính.

Hướng dẫn bảo trì máy chà sàn liên hợp Nilfisk SC 401

28/08/2020

- Máy chà sàn liên hợp Nilfisk SC401 là dòng máy chà sàn chuyên dụng dễ dàng cho việc vệ sinh các khu vực rộng, mật độ giao thông cao 1 cách nhanh chóng, sử dụng được cho nhiều loại mặt sàn, tiết kiệm nguyên liệu và công suất làm việc cao đặt biệt là độ bền và tiêu chuẩn làm sạch của máy được các tập đoàn lớn trên thế giới như Nestle, Kinh Đô, First Solar, Vingroup, FLC group,Sharaton...lựa chọn, tin dùng và đánh giá cao.

Xe quét đường Dulevo Dzero- giới thiệu tính năng công nghệ của Dzero

19/08/2020

- Xe quét đường Dulevo Dzero sử dụng 100% điện với công nghệ pin LiFePO4 tuổi thọ lên đến 10 năm. Thể tích thùng chứa 1 m3, xe được thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho bến cảng, nhà ga, shopping mall, quãng trường công cộng....Dulevo Dzero sở hữu công nghệ quét hút mãnh mẽ của Dulevo sử dụng động cơ 100% điện tiết kiệm 80% chi phí nguyên liệu, 75% chi phí bão dưỡng.

Máy giặt công nghiệp Fagor TP2

03/08/2020

- Máy giặt công nghiệp Fagor giới thiệu công nghệ TP2 ( touch puls) hoàn toàn mới. Fagor Industrial là hãng sản xuất máy giặt ủi công nghiệp nổi tiếng của Tây Ban Nha, được phân phối trên toàn thế giới và Việt nam Pantrading Jsc được chọn là nhà nhập khẩu và phân phối toàn quyền. Công nghệ TP2 được xây dựng trên nên tảng công nghệ đám mây với bộ não thông minh tích hợp màn hình màu cảm ứng hoàn toàn lần đầu tiên được áp dụng trong ngành giặt ủi công nghiệp.

Máy chà sàn liên hợp

23/06/2020

- Máy chà sàn liên hợp - sản phẩm không thể thiếu tại khách sạn, resort, trung tâm thương mại... Pantrading Jsc chuyên nhập khẩu và phân phối toàn quyền máy chà sàn liên hợp Nilfisk tại Việt Nam

Máy vệ sinh bãi biển

21/05/2020

- Máy vệ sinh bãi biển đa chức năng phù hợp với các resort khách sạn ven biển, ngoài chức năng thu gôm rác trên bãi biển còn có thể thu gôm rác trên nền đất cứng và đặt biệt bản full option có thể thu gôm rác trên nên đường nhựa.
- Máy vệ sinh bãi biển Hbarber là cổ máy tuyệt vời thay thế sức lao động con người giảm chi phí hoạt động đối với doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Resort hoặc khách sạn ven biển.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp Fagor

05/05/2020

Pantrading giới thiệu hướng dẫn vận hành máy giặt công nghiệp fagor cho khách hàng, Vui lòng liên hệ hotline 028 3840 2222 - 0919302879 để được tư vấn hướng dẫn vận hành chi tiết.

Trang 2 / 5 « 1 2 3 4 5 »