Bản tin công ty

PAN TRADING BÀN GIAO VÀ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI HỆ THỐNG MÁY HÚT BỤI CHỐNG CHÁY NỔ CHO NHÀ MÁY KINH ĐÔ

10/09/2021

Ngay sau khi phương án đề xuất từ PAN được Mondelez Kinh Đô chấp thuận, PAN đã tiến hành công tác khảo sát, đánh giá thực trạng loại bụi, nồng độ bụi và mức độ thải bụi của từng dây chuyền sản xuất Bánh ở nhà máy. Phải nói rằng, công tác đánh giá này rất quan trọng, nhằm mục đích Nhà cung cấp PAN đưa giải pháp về thiết bị phù hợp nhất với thực trạng và điều kiện sản xuất tại các phân xưởng,....

Nỗ lực giữa tâm dịch - Pan Trading bàn giao máy giặt sấy công nghiệp cho Trung Tâm Y Tế Thuận An (Bình Dương)

28/07/2021

Bùng phát từ ngày 27-4 đến nay, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 ở Việt Nam được đánh giá là khốc liệt hơn gấp nhiều lần so với 3 đợt dịch trước. Nguyên nhân là do Delta - biến thể của virus SARS-CoV-2 có khả năng lây lan nhanh, mạnh và đáng sợ nhất đã xuất hiện tại nhiều nơi. Bình Dương là một trong những tỉnh thành có số ca mắc COVID-19 tăng rất nhanh, đứng thứ 2 trên cả nước (sau TPHCM). TTYT TP Thuận An cũng chính thức tiếp nhận và điều trị bệnh nhân Covid-19 từ ngày 25/6/2021.

Pan Trading lắp đặt và bàn giao máy giặt công nghiệp tại Bệnh viện Trung Ương Huế

25/06/2021

Ngày 19/6/2021, đội ngũ Kỹ thuật của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Pan tiến hành lắp đặt hệ thống thiết bị giặt y tế cho nhà giặt Bệnh Viện Trung Ương Huế - cơ sở 2. Bệnh viện trung ương Huế Cơ sở 2 là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh cung cấp các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh TT Huế và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Bàn giao và lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Bệnh Viện Đa Khoa Kiên Giang

17/05/2021

Ngày 16/5/2021, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Pan tiến hành lắp đặt hệ thống thiết bị giặt y tế cho nhà giặt Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Kiên Giang. Trước đó, vào ngày 9/5/2021, Bệnh Viện Đa Khoa Kiên Giang chính thức hoạt động ở cơ sở mới với quy mô gồm 9 tầng, 1.200 giường bệnh, với diện tích xây dựng hơn 17.400m2, tầng thượng có bố trí bãi đáp cho máy bay trực thăng. Tổng mức đầu tư cho dự án gần 3.000 tỉ đồng.

Lễ bàn giao xe cào rác bãi biển cho Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng

14/05/2021

Hôm nay, ngày 14/5/2021 đã diễn ra buổi lễ bàn giao 03 Xe cào rác bãi biển do tập đoàn Liên Thái Bình Dương trao tặng cho TP. Nha Trang - Khánh Hòa, Tp. Đà Nẵng và H. Phú Quốc - Kiên Giang.

Pan Trading là nhà tài trợ Vàng Hội nghị Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam

28/04/2021

Ngày 23/4 tại TP. Cần Thơ, Hiệp Hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam tổ chức Hội nghị Môi trường đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam lần thứ XV. Pan Trading tự hào là nhà tài trợ vàng cho Hội Nghị

Giáng sinh an lành cùng Pan Trading JSC

23/12/2020

Merry Christmas! Một mùa giáng sinh nữa đã đến, Pan Trading JSC xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả quý khách hàng.

PAN TRADING vinh dự được UBND Quận Bình Thạnh tuyên dương “Doanh nghiệp đồng hành – phát triển” năm 2020

16/10/2020

Công ty cổ phần thương mại Pan vinh dự nhận đón nhận bằng khen từ UBND Quận Bình Thạnh trong thực hiện trách nhiệm nộp thuế.

Các loại máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng trong công nghiệp

19/09/2020

-Máy hút bụi công nghiệp được xem là giải pháp tuyệt vời giúp người dọn vệ sinh tiết kiệm được tối đa thời gian công sức mà hiệu quả làm sạch vẫn được đảm bảo. Hiện tại trên thị thường thiết bị vệ sinh công nghiệp có rất nhiều chủng loại, nhãn hiệu máy hút bụi công nghiệp khác nhau, Công ty Cổ phần Thương mại Pan là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy hút bụi công nghiệp Nilfisk tại Việt Nam. Nilfisk là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp như; Máy hút bụi công nghiệp các loại, máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn liên hợp đẩy tay và ngồi lái, xe quét rác nhà xưởng, máy phun rữa áp lưc…. Pan giới thiệu các dòng máy hút bụi công nghiệp phổ biến ở Việt Nam;

Máy giặt công nghiệp cho ngành khách sạn - nên chọn loại nào phù hợp vơi ngành khách sạn

04/09/2020

- Máy giặt công nghiệp cho khách sạn là gì? có khác gì so với máy giặt dân dụng?tại các khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao không sử dụng máy giặt dân dụng đề giặt, sấy, ủi? Máy giặt công nghiệp về bản chất không khác nhiều so với máy giặt thường, nhưng đươc thiết kế để chạy liên tục 8h-10h/ngày, chất liệu thiếp không rỉ, công suất lớn hơn đặt biệt là máy giặt công nghiệp có nhiều chương trình giặt, cấp độ giặt cho kết quả giặt chất lượng hơn máy giặt thường đáp ứng các tiểu chuẩn của khách sạn 4-5 sao và khách hàng khó tính.

Trang 1 / 5 1 2 3 4 5 »