Kiến thức về giặt ủi công nghiệp

Giết gọn Virus Corona từ quy trình giặt y tế

01/08/2021

Virus Corona có lẽ là mối họa lớn nhất của nhân loại trong thế kỷ 21 và hiện vẫn âm thầm lây lan toàn thế giới làm tổn hại sức khỏe gân 200 triệu người trong đó hơn 4 triệu người chết với độc tính biến thể ngày càng khó đoán và khó kiểm soát. 

Giới thiệu hệ thống nhà giặt bệnh viện Nhi đồng Thành Phố

10/05/2021

Ngày nay, những chiếc máy giặt đang dần trở thành những thiết bị cần thiết đối với nhiều tổ chức tại Việt Nam, được sử dụng chính và phụ trợ hầu hết các ngành nghề. Thiết bị giặt công nghiệp được sử dụng phổ biến ở những nơi tập trung đông người và những đơn vị đặc biệt như khách sạn, bệnh viện,… Khối lượng công việc lặp lại thường xuyên do đó đòi hỏi các thiết bị này phải có công suất lớn và tần suất hoạt động cao.Với một môi trường đặc biệt như Bệnh viện thì tất cả các đồ vải, chăn, drap,… đều phải giữ được tình trạng sạch sẽ và khử trùng theo tiêu chuẩn chống nhiễm khuẩn để tránh các bệnh truyền nhiễm và lây bệnh

HỆ THỐNG GIẶT CON RỒNG (MÁY GIẶT ĐƯỜNG HẦM) CHO XƯỞNG GIẶT CÔNG SUẤT HÀNG CHỤC TẤN MỖI NGÀY

03/05/2021

Máy giặt con rồng (máy giặt đường hầm) là hệ thống giặt tiên tiến nhất hiện nay, cho phép xử lý một khối lượng đồ vải lớn trong thời gian ngắn. Toàn bộ quy trình giặt được vận hành khép kín từ lúc bắt đầu nạp đồ vải bẩn đến khâu cuối cùng là hấp ủi và gấp hoàn thiện. Một trong những điểm ưu việt của Hệ thống máy giặt con rồng là rất tiết kiệm nước và giảm lượng nước thải ra môi trường bên ngoài.

Nên dùng loại máy giặt nào cho nhà giặt bệnh viện?

09/04/2021

Nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong những thách thức và mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Trong kiểm soát nhiễm khuẩn thì công tác xử lý đồ vải y tế trong bệnh viện là một khâu quan trọng. 

Hệ thống máy giặt con rồng Lavatec - Công nghệ giặt tối ưu

29/03/2021

Hệ thống giặt liên tục (hay còn gọi là hệ thống máy giặt con rồng) được xem là công nghệ giặt với kết quả tối ưu nhất cho mọi loại đồ vải và mọi loại vết bẩn. 

Chính vì vậy, hệ thống giặt con rồng (hệ thống máy giặt liên tục) là sản phẩm trọng yếu trong các dòng máy giặt tự động của Lavatec.

"Hỏi ngắn - Đáp nhanh" về máy giặt con rồng

26/03/2021

Đối với các dịch vụ giặt ủi thương mại quy mô lớn, thân thiện với môi trường thì việc áp dụng công nghệ máy giặt con rồng chính là yếu tố thay đổi cuộc chơi, tạo nên tính cạnh tranh lớn cho nhà giặt. Máy giặt con rồng sử dụng ít nước, ít năng lượng và tiêu tốn tài nguyên ít hơn hẳn so với các dòng máy giặt công nghiệp thông thường. Nghe có vẻ thú vị đúng không ạ? 

Vậy hãy cùng Pan Trading tìm hiểu về hệ thống máy giặt con rồng là gì và vì sao máy giặt con rồng lại được các nhà giặt lớn trên toàn thế giới ưu tiên chọn lựa nhé.

Yếu tố then chốt trong đầu tư nhà giặt

24/03/2021

Ngành giặt ủi công nghiệp - thoạt nhìn sơ thì có vẻ đơn giản, nhưng nếu tìm hiểu kỹ thì sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành công của nhà giặt. Bên cạnh những yếu tố như tìm hiểu thị trường, chọn phân khúc khách hàng, lên kế hoạch Marketing - xây dựng thương hiệu…, hãy cùng Pan Trading tìm hiểu ba yếu tố then chốt cần được các nhà giặt chú ý để đảm bảo thực hiện quy trình vận hành dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp nhé.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN THIẾT BỊ GIẶT CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ GIẶT

19/03/2021

Ngày nay, thiết bị nhà giặt công nghiệp không còn là một khái niệm xa lạ với nhiều người. Chúng đáp ứng được nhu cầu giặt - sấy - ủi với công năng cao cho nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện. Việc chọn mua thiết bị hãng nào, công suất ra sao, đơn vị phân phối nào cũng là câu hỏi lớn của nhiều nhà đầu tư.

Đầu tư máy giặt công nghiệp hay máy giặt gia đình và những sai lầm cửa hàng giặt ủi thường mắc phải khi mới kinh doanh

13/02/2019

Hiện nay dịch vụ cửa hàng giặt ủi có xu hướng tăng nhanh, và việc kinh doanh cửa hàng giặt ủi đang được nhiều người quan tâm và đầu tư. Nhưng bên cạnh những lợi thế về nguồn nước, điện, mặt bằng…, việc mở một cửa hàng giặt ủi người kinh doanh cũng đắn đo lựa chọn máy giặt công nghiệp hay máy giặt gia đình, máy giặt củ giá rẻ nên cũng tiềm ẩn những sai lầm mà người mới bước vào kinh doanh thường mắc phải.

Lập kế hoạch mở nhà giặt, những điều cần lưu ý

01/06/2015

Trước khi lựa chọn cơ số máy cho nhà giặt cần xác định một số yếu tố: đối tượng khách hàng phục vụ (gia đình, nhà máy, khác sạn (3, 4, 5 sao) hay bệnh viện), khối lượng đồ giặt trong một ngày cũng như thời gian hoạt động của nhà giặt (1, 2 hay 3 ca) từ đó xác định được công suất giặt trong một mẻ giặt. Dựa vào các yếu trên sẽ lựa chọn được cơ số máy giặt. Ngoài ra, một vấn đề không thể bỏ qua là xác định vị trí đặt máy là tầng trệt hay lầu cũng như kết cấu mặt sàn, vì vấn đề này sẽ quyết định đến việc lựa chọn loại máy giặt phù hợp.

Máy giặt công nghiệp và cách xử lý nước thải

08/04/2015

Nếu nước sạch có sức căng bề mặt lớn thì nó sẽ rất khó xâm nhập, thẩm thấu vào giữa sợi vải và vết bẩn. Việc thẩm thấu vào giữa các sợi vải và vết bẩn là rất quang trọng vì nó như là chất dẫn đường cho các loại hóa chất vào hòa tan và đánh bật vết bẩn ra khỏi quần áo. Và nếu sức căng bề mặt nước lớn sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu quả giặt tẩy sau này.

Việc thêm vào các hợp chất vào nước sẽ giúp làm giảm sức căng của nước và làm tăng hiệu quả giặt tẩy trong nước. Hiện nay, các hợp chất bề mặt là một thành phần không thể thiếu trong các loại hóa chất giặt là và bột giặt.

Bảo quản giặt giũ các sản phẩm dệt may

06/04/2015

Không hiểu biết về các sản phẩm dệt may và nắm được các phương pháp giữ gìn làm sạch chúng, bạn càng dễ dàng giữ cho chúng trông luôn mới. Cẩm nang này mách cho bạn nhũng thông tin, cùng các mẹo và các phương thức nhằm bảo quản đúng cách dệt may của mình.
Trang 1 / 2 1 2 »