Kiến thức chuyên ngành

Tiêu chuẩn phòng sạch trong môi trường sản xuất dược phẩm, thực phẩm, điện tử và bán dẫn

25/03/2014

Một phòng sạch hay một không gian sạch trong đó các yếu tố như: bụi, nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng, áp suất… được tầm soát trong một giới hạn nhất định. Trong đó mật độ các hạt bụi trong không khí được kiểm soát một cách nghiêm ngặt theo các thông số cần thiết đã được xác định giới hạn.

Quy trình đăng ký vận hành thực tế Xe quét đường đô thị

01/08/2021

Với việc nhà sản xuất Dulevo là nhà sản xuất xe quét đường và xe quét rác hàng đầu thế giới đến từ Ý, Xe quét đường đô thị chuyên dụng Dulevo do PAN nhập khẩu và toàn quyền phân phối chính thức tại Việt Nam cũng là một thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu 100% từ Ý. Khác với các loại xe chuyên dùng được sản xuất và lắp ráp trên nền sắc-xi xe tải tại Việt Nam, các xe chuyên dùng nhập khẩu từ nước ngoài có quy trình đăng ký vận hành thực tế tương đối phức tạp hơn do các quy định nhà nước về kiểm soát chất lượng hàng hóa nhập khẩu.

Những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn xe quét rác chuyên dụng trong nhà xưởng và đô thị

01/08/2021

Không chỉ khi lựa chọn xe quét rác Dulevo chuyên dụng, với bất kỳ một sản phẩm nào dù lớn hay nhỏ thì khách hàng đều phải nêu ra được những yếu tố cần được quan tâm và những câu hỏi cần được trả lời để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ứng dụng thực tế.

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại nhà máy - xí nghiệp phòng ngừa COVID-19

01/08/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn chưa dứt điểm và đang lan rộng trong các nhà máy, văn phòng làm việc, khu công nghiệp thì công tác vệ sinh công nghiệp cũng được mọi người quan tâm hơn rất nhiều. Quy trình vệ sinh công nghiệp thế nào mới đảm bảo, đem lại hiệu quả? Hãy cùng Pan Trading tìm hiểu những thông tin tổng quát và chi tiết trong bài viết dưới đây

Giết gọn Virus Corona từ quy trình giặt y tế

01/08/2021

Virus Corona có lẽ là mối họa lớn nhất của nhân loại trong thế kỷ 21 và hiện vẫn âm thầm lây lan toàn thế giới làm tổn hại sức khỏe gân 200 triệu người trong đó hơn 4 triệu người chết với độc tính biến thể ngày càng khó đoán và khó kiểm soát. 

Những lưu ý để vệ sinh, khử khuẩn phòng dịch COVID-19

01/08/2021

Tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 (COVID-19) trên thế giới và tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp. Bộ Y tế đã xây dựng Hướng dẫn khử trùng và xử lý môi trường khu vực có bệnh nhân COVID-19 tại cộng đồng. Bộ Y tế đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố chỉ đạo Sở Y tế và các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện việc khử trùng, xử lý môi trường theo hướng dẫn và kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện.

Vì sao Xe quét DULEVO D.ZERO2 là giải pháp xanh cho ngành môi trường

27/07/2021

Xe quét đường đô thị Dulevo D.zero2 là một trong những xe quét đường đô thị công suất lớn đầu tiên trên thế giới được nhà sản xuất Dulevo phát triển và đưa vào vận hành thực tế sử dụng động cơ điện hoàn toàn. Dulevo D.zero2 được xem là giải pháp xanh cho ngành môi trường trong bối cảnh ô nhiễm khí thải ngày càng nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu. Tại một số quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đã tiến hành chuyển đổi hoặc bắt buộc sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường, không gây phát thải nhưng vẫn đảm bảo năng suất vận hành và thân thiện với người sử dụng.

Lịch sử xe quét đường

27/07/2021

Trong nhiều thế kỷ qua, nhu cầu dọn dẹp rác ở trên các con đường giao thông đã xuất hiện từ lâu, và được sử dụng bằng sức người trong thời gian đầu (dùng chổi quét).

Ở các nước tây phương, các phương tiện giao thông trong khu dân cư, thành phố chủ yếu là xe ngựa, xe thô sơ do gia súc kéo. Các nhân công quét rác thỉnh thoảng sẽ chọn lọc lại phân ngựa, phân gia súc do có giá trị làm phân bón. Đây cũng là hình thức sơ khai đầu tiên của việc phân loại và dọn rác trên đường phố.

Quy trình rửa tay phòng ngừa COVID-19

26/07/2021

Trong tình hình đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 bùng nổ hoành hành trên toàn thế giới như hiện nay, một trong những biện pháp đơn giản, kinh tế, dễ thực hiện, nhưng lại rất quan trọng và hiệu quả để phòng tránh virus lây lan là rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước sạch. WHO khuyến cáo người dân rửa tay thường xuyên với xà bông/xà phòng/nước rửa tay… có thể giảm được 44% sự lây truyền các bệnh hô hấp.

Phân biệt vật tư tiêu hao và phụ tùng thay thế định kỳ xe quét đường Dulevo

22/07/2021

Vật tư tiêu hao và phụ tùng thay thế định kỳ luôn là những yếu tố cần được đơn vị vận hành quan tâm đến trong quá trình vận hành bất kỳ thiết bị, máy móc cơ khí nào. Không nằm ngoài quy luật này, xe quét đường đô thị Dulevo cũng cần được thay thế những vật tư tiêu hao và được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo xe luôn trong tình trạng vận hành ổn định và tăng tuổi thọ cho động cơ.

Hướng dẫn bảo dưỡng xe quét đường đô thị định kỳ

20/07/2021

Bảo dưỡng xe quét đường đô thị là một trong những hoạt động định kỳ đóng vai trò quan trọng, trong việc đảm bảo tình trạng vận hành ổn định và bền bỉ cho máy móc. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, việc lưu ý tiến hành quy trình bảo dưỡng đúng kỹ thuật là điều không thể bỏ qua.

Xe dọn rác bãi biển - Xu hướng vệ sinh mặt biển hiệu quả cao

16/07/2021

Không chỉ trên Thế giới, mà hiện tại tại Việt Nam - công tác vệ sinh bờ biển (thu gom rác các loại) đã được cơ giới/ tự động hóa nhiều bằng các thiết bị chuyên dụng. 

Xe quét đường Dulevo góp phần hạn chế dịch COVID?

15/07/2021

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 ngày càng có diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng trong cộng đồng. Mọi phương pháp nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây lan là vô cùng cần thiết và cấp bách. Xe quét đường nói chung và xe quét đường Dulevo nói riêng ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên các tuyến đường tại Việt Nam bởi các đơn vị Dịch vụ Công ích (DVCI) và Vệ sinh Môi trường (VSMT). Vì sao có thể nói xe quét đường đô thị Dulevo là một trong những biện pháp hạn chế dịch Covid-19 đang lan rộng như hiện nay?

Giải pháp nào để xử lý bụi xi măng triệt để

13/07/2021

Việt Nam là một trong những quốc gia tăng trưởng nhanh nhất về sản xuất xi măng và cũng là nước xuất khẩu xi măng hàng đầu thế giới, với sản lượng dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong 10 năm tới. Tuy nhiên, đây là ngành sản xuất luôn được cảnh báo về các nguy cơ ảnh hưởng đến môi trường. Do đó, cùng với các cam kết chống biến đổi khí hậu, Chính phủ cũng đặt ra các mục tiêu để nâng cao hiệu quả và giảm tác động môi trường. 

Vì sao xe quét đường Dulevo hoạt động hiệu quả nhất trong nhà máy xi măng

21/06/2021

Đối với ngành sản xuất xi măng, việc xử lý bụi, tránh phát tán làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc và sức khỏe người lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Việc vệ sinh thu gom bụi bằng phương pháp thủ công sẽ tốn kém nhiều nhân lực và mất rất nhiều thời gian, hiệu suất đem lại không cao.

Giới thiệu hệ thống nhà giặt bệnh viện Nhi đồng Thành Phố

10/05/2021

Ngày nay, những chiếc máy giặt đang dần trở thành những thiết bị cần thiết đối với nhiều tổ chức tại Việt Nam, được sử dụng chính và phụ trợ hầu hết các ngành nghề. Thiết bị giặt công nghiệp được sử dụng phổ biến ở những nơi tập trung đông người và những đơn vị đặc biệt như khách sạn, bệnh viện,… Khối lượng công việc lặp lại thường xuyên do đó đòi hỏi các thiết bị này phải có công suất lớn và tần suất hoạt động cao.Với một môi trường đặc biệt như Bệnh viện thì tất cả các đồ vải, chăn, drap,… đều phải giữ được tình trạng sạch sẽ và khử trùng theo tiêu chuẩn chống nhiễm khuẩn để tránh các bệnh truyền nhiễm và lây bệnh

Kiểm soát bụi dễ cháy nổ trong nhà máy như thế nào

07/05/2021

Hiện nay, công tác phòng chống cháy nổ rất được chú trọng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, bên cạnh việc Nhà máy đáp ứng tốt các yêu cầu về phòng chống cháy nổ thì công tác thu gom – xử lý bụi cũng là 1 việc quan trọng cấp thiết cần xử lý. Cùng Pan Trading tìm hiểu về bụi dễ cháy nổ và cách kiểm soát chúng nhé

Vì sao xe quét đường Dulevo được nhiều đơn vị quan tâm và lựa chọn

05/05/2021

Hiện nay, xe quét đường không còn quá xa lạ với nhiều người. Đối với các quốc gia tiên tiến, đa phần quan tâm và lựa chọn xe quét đường Dulevo. Đây là hãng xe có rất nhiều tính năng nổi bật của nó vượt trội hơn hẳn so với các loại xe quét đường thông thường. Hãy cùng Pan Trading JSC tìm hiểu xem nó những đặc điểm nổi bật nào có thể thuyết phục được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy nhé. 

HỆ THỐNG GIẶT CON RỒNG (MÁY GIẶT ĐƯỜNG HẦM) CHO XƯỞNG GIẶT CÔNG SUẤT HÀNG CHỤC TẤN MỖI NGÀY

03/05/2021

Máy giặt con rồng (máy giặt đường hầm) là hệ thống giặt tiên tiến nhất hiện nay, cho phép xử lý một khối lượng đồ vải lớn trong thời gian ngắn. Toàn bộ quy trình giặt được vận hành khép kín từ lúc bắt đầu nạp đồ vải bẩn đến khâu cuối cùng là hấp ủi và gấp hoàn thiện. Một trong những điểm ưu việt của Hệ thống máy giặt con rồng là rất tiết kiệm nước và giảm lượng nước thải ra môi trường bên ngoài.

Nên dùng loại máy giặt nào cho nhà giặt bệnh viện?

09/04/2021

Nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong những thách thức và mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Trong kiểm soát nhiễm khuẩn thì công tác xử lý đồ vải y tế trong bệnh viện là một khâu quan trọng. 

LỰA CHỌN XE QUÉT ĐƯỜNG DỰA TRÊN TIÊU CHÍ NÀO

09/04/2021

Xe quét đường hiện nay đang được nhiều đơn vị công trình công ích, nhà máy xí nghiệp quan tâm và sử dụng vì chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, lựa chọn một chiếc xe quét đường như thế nào để giảm được tối đa nguồn lực và mang lại hiệu quả công việc cao nhất thì không phải ai cũng biết. 

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư xe quét đường thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Lựa chọn máy chà sàn nào là phù hợp với nhu cầu?

06/04/2021

Hiện nay, các máy vệ sinh công nghiệp đang dần được sử dụng phổ biến để thay thế sức lao động thủ công, mang đến hiệu quả làm sạch vượt trội, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nguồn lực. Thuật ngữ máy chà sàn (máy lau sàn) cũng dần phổ biến và được nhiều người biết tới hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ máy chà sàn công nghiệp có những loại nào và công dụng khác nhau như thế nào.

Singapore thử nghiệm xe quét đường không người lái đầu tiên

29/03/2021

Tập đoàn Dulevo International (Ý) là tập đoàn dẫn dầu thế giới trong lĩnh vực xe quét đường, thiết bị làm sạch công nghiệp, kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu ST Engineering và Viện Quản lý 800 Super Waste Management đã được Bộ Giao Thông Vận Tải Singapore cấp phép cho việc thử nghiệm ứng dụng xe quét đường không người lái đầu tiên

Hệ thống máy giặt con rồng Lavatec - Công nghệ giặt tối ưu

29/03/2021

Hệ thống giặt liên tục (hay còn gọi là hệ thống máy giặt con rồng) được xem là công nghệ giặt với kết quả tối ưu nhất cho mọi loại đồ vải và mọi loại vết bẩn. 

Chính vì vậy, hệ thống giặt con rồng (hệ thống máy giặt liên tục) là sản phẩm trọng yếu trong các dòng máy giặt tự động của Lavatec.

Trang 1 / 3 1 2 3 »