Hình thành và phát triển

2011 - 2012

Là đối tác toàn quyền của Densin – Denmark , thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị máy siêu cao áp cho vệ sinh, khoan cắt công nghiệp, và Klindex – Italy , chuyên gia thi công sàn công nghiệp hàng đầu thế giới.

2009

Là đối tác toàn quyền cho tập đoàn Ecolab- Mỹ , thương hiệu hàng đầu thế giới về hóa chất vệ sinh và Filmop - Italy , thương hiệu số 1 Châu âu về cụng cụ vệ sinh.

1995

Tiền thân là bộ phận kinh doanh thiết bị của Pan Pacific Corp., cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc.

Đến nay

Với đội ngũ nhân viên lớn mạnh không ngừng, chúng tôi đang ngày một nâng cao hệ thống kinh doanh của mình và tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp thiết bị, máy móc vệ sinh và giặt ủi công nghiệp.

2010

Là đối tác toàn quyền cho tập đoàn đa quốc gia Bucher Schoerling – CHLB Đức , thương hiệu hàng đầu thế giới về xe quét hút rác đô thị và DenimoTech – Đan Mạch, thành viên của tập đoàn DenimoTech Holdings, chuyên sản xuất các trạm thiết bị sản xuất nhũ tương; đốt nóng, vận chuyển và lưu trữ nhựa đường.

2008

Bước đầu thành lập với 07 cán bộ công nhân viên, là đối tác toàn quyền của tập đoàn đa quốc gia Nilfisk - Đan Mạch, thương hiệu số 1 thế giới về thiết bị máy vệ sinh công nghiệp và Spitwater - Australia , về thiết bị máy phun áp lực cho vệ sinh công nghiệp.