Bản tin công ty

Máy chà sàn liên hợp

23/06/2020

- Máy chà sàn liên hợp - sản phẩm không thể thiếu tại khách sạn, resort, trung tâm thương mại... Pantrading Jsc chuyên nhập khẩu và phân phối toàn quyền máy chà sàn liên hợp Nilfisk tại Việt Nam

Máy vệ sinh bãi biển

21/05/2020

- Máy vệ sinh bãi biển đa chức năng phù hợp với các resort khách sạn ven biển, ngoài chức năng thu gôm rác trên bãi biển còn có thể thu gôm rác trên nền đất cứng và đặt biệt bản full option có thể thu gôm rác trên nên đường nhựa.
- Máy vệ sinh bãi biển Hbarber là cổ máy tuyệt vời thay thế sức lao động con người giảm chi phí hoạt động đối với doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Resort hoặc khách sạn ven biển.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp Fagor

05/05/2020

Pantrading giới thiệu hướng dẫn vận hành máy giặt công nghiệp fagor cho khách hàng, Vui lòng liên hệ hotline 028 3840 2222 - 0919302879 để được tư vấn hướng dẫn vận hành chi tiết.

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện Nhi đồng thành phố

13/03/2020

- Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện hay còn gọi máy giặt công nghiệp y tế không phải hiếm nhưng dự án thiết lặp nhà giặt công nghiệp cho bệnh viện Nhi đồng thành phố là niềm vui và tự hào giúp ít cho các bệnh viện trong mùa đại dịch bệnh. Dịch bệnh viêm phổi do virus COVI-19 rất huy hiểm đối với trẻ nhỏ và người già, phòng chống và ngăn ngừa virus Covi-19 là nhiệm vụ của toàn xã hội.

Máy giặt công nghiệp phục vụ công ty sản xuất thực phẩm

04/03/2020

Máy giặt công nghiệp phục vụ cho công ty sản xuất thực phẩm đặt biệt là thực phẩm tươi sống là rất cần thiết. Các thiết bị bảo hộ, quần áo, khăn... của công nhân trực tiếp thực hiện giết mổ gia cầm, gia súc cần phải được giặt sạch nhanh chống và kịp thời trong sản xuất.

Máy giặt y tế - Triển khai nhà giặt bệnh viện đa khoa Kiên Giang

11/02/2020

Nhà giặt bệnh viện nơi tập trung tất cả các loại chất bẩn, vi khuẩn, máu...việc tư vân, thiết kế, triển khai nhà giặt chuyên dụng cho bệnh viện đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên ngành nhiểm khuẩn, kinh nghiêm triển khai, hệ thống máy giặt y tế chuyên dụng đáp ứng yêu cầu duyệt khuẩn, khử trùng, vệ sinh, đội ngũ kỹ sư thi công chuyên nghiệp...Nhà giặt bệnh viện là phần quan trọng, không thể thiếu trong các bệnh viện.. 

Máy giặt công nghiệp - Dự án nhà giặt resort Amiana Nha Trang

10/02/2020

- Máy giặt công nghiệp  triển khai nhà giặt dùng cho Resort - Khách sạn rất cần thiết và mang lại hiệu quả rỏ ràng, tiết kiệm điện - nước, công suất lớn, các chương trình giặt phù hợp với các loại vải khác nhau....đặt biệt là chất lượng giặt bảo đảm đặt chuẩn 5 sao của các Resort - Khách sạn. Fagor Industrial Tây Ban Nha là hãng sản xuất thiết bị giặt công nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giặt ủi công nghiệp...

Xe vệ sinh bãi biển Hbarber Surf Rake

15/01/2020

Xe vệ sinh bãi biển còn gọi là xe cào rác bãi biển là xe chuyên dụng để làm sạch bãi biển. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đặt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu do Pantrading jsc đại diện toàn quyền tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Máy giặt công nghiệp y tế - dự án nhà giặt bệnh viện Cao Bằng

08/01/2020

Thiết kế lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp y tế (nhà giặt y tế) phục vụ các bệnh viện đồi hỏi nhiều kiến thức về cợ học máy móc, vệ sinh nhiễm khuẩn, tiêu chuẩn an toàn trong y tế...Việc thiết kế lắp đặt nhà giặt y tế ở vùng núi Đông bắc - Bệnh viện y học cổ truyền Cao Băng thời điểm gần tết gặp không ít khó khăn. Điều kiện khí hậu miền bắc thời điểm này khá lạnh và đặt biệt vùng cao càng lạnh hơn điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn hổ trợ từ Tp HCM, với tinh thần phục vụ, trách nhiệm các bạn đã hoàn thành tôt nhiệm vụ.

PAN TRADIG JSC - Thông báo lịch nghĩ tết

31/12/2019

Pan trading JSC thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch và tết Nguyên đán

Trang 1 / 3 1 2 3 »